Giới thiệu chung

27/10/16 04:10:41 Lượt xem: 1243
Công ty TNHH Quân Bằng là công ty có 100% vốn nước ngoài, được thành lập tháng 3/2008 với định hướng trở thành 1 công ty phát triển bền vững trong lĩnh vực cung cấp thiết bị máy móc, linh kiện vật tư phục vụ ngành sản xuất may mặc, trên cơ sở kết hợp sự hiểu biết về ngành , kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng khai thác sử dụng tốt thiết bị, đạt hiệu quả cao trong sản xuất. Tập thể công ty với tính đoàn kết cao, cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doan ổn định cùng với một số phương pháp quản trị doanh nghiệp chuyên nghiệp đang ngày càng khẳng định vị trí và tư thế và vị thế trong ngành may nói chung và trong lĩnh vực tự động hóa ngành may nói riêng .
Công ty TNHH Quân Bằng chúng tôi tự hào là đại lý, nhà phân phối cấp 1 của các thương hiệu lớn IMB, Ashima, Nicbert,Jack, Isamu, Yamato, Huatang, Juki.....vv.. đồng thời chúng tôi cũng là đối tác chiến lược, đại lý phân phối các hãng linh kiện như Strong H, Kim Organ Nhật, kim Đức, Kéo hãng Lidahang....
   
Với định hướng chiến lược trong vòng 3 năm công ty Quân Bằng phấn đấu trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu khu vực trong các lĩnh vực hoạt động chính:
   -Thiết bị máy móc từ phổ thông tới chuyên dùng ngành may 
  - Thiết bị tự động hóa ngành may
  - Hệ thống thiết bị truyền treo

  - Hệ thống dây chuyền sản xuất áo sơ mi, quần bò tự động
  - Các thiết bị phụ trợ, bộ trợ lực,vvv
 - Linh kiện, vật tư tiêu hoa: Kim, ổ, thoi suốt, chân vịt, răng cưa mặt nguyệt,...